รวม 10 อันดับเพลงไทย ยอดวิวสูงสุดบน YouTube

รวม 10 อันดับเพลงไทย ยอดวิวสูงสุดบน YouTube

รวม 10 อันดับเพลงไทย ยอดวิวสูงสุดบน YouTube วันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับเพลงไทยที่ยอดวิวสูงที่สุดมาฝากกันค่ะ จะมีเพลงไหนบ้าง จะใช่พลงที่หลาย ๆ คนชื่นชอบกันหรือเปล่า ตามไปดูกันเลย!!

รวม 10 อันดับเพลงไทย ยอดวิวสูงสุดบน YouTube

รวม 10 อันดับเพลงไทย ยอดวิวสูงสุดบน YouTube

อันดับที่ 1 เพลงเชือกวิเศษ

ศิลปิน : ลาบานูน ค่าย : ยอดวิว : 505,000,000 +

            เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่มียอดวิวเยอะที่สุดในบรรดเพลงของศิลปินไทยแล้ว กับเพลงเชือกวิเศษ ของวงลาบานูน ซึ่งมียอดวิวสูงถึง 505,000,000 + วิว เป็นเพลงที่พูดถึง ความรักที่ถึงทางตันของคู่รักคู่หนึ่ง ความรักที่ไม่สมหวัง ดีไม่พอที่จะรักษาความรักไว้ได้ เป็นอีกประเด็นที่สะกิดความคิดของหลาย ๆ คน

จนทำให้เพลงและมิวสิควีดีโอนี้เข้าไปอยู่ในใจคนหลาย ๆ นอกจากนั้นเอ็มวีเพลงนี้ยังได้หนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทยสุดหล่อ อย่าง ตัง สารัส อยู่เย็น มารับบทเป็นพระเอกเอ็มวีร่วมกับสาวอร พัทธ์ธีรา อีกด้วย

รวม 10 อันดับเพลงไทย ยอดวิวสูงสุดบน YouTube

อันดับที่ 2 เพลงคำแพง

ศิลปิน : แซ็ค ชุมแพ  ค่าย : Tonmai Music & Studio  ยอดวิว : 500,000,000 +

            ต่อมากับเพลงของหนุ่มแซ็ค ชุมแพ เพลงคำแพง ที่เรียกได้ว่ายอดวิวไม่น้อยเลยทีเดียว เพลงลูกทุ่งที่ใช้ภาษาอีสานในการดำเนินเรื่องราว ผ่านดนตรีที่ผสมผสานความเป็นสากลและไทย ซึ่งเนื้อหาของเพลงนั้นก็พูดถึงความรักข้างเดียวของผู้ชายคนหนึ่งที่รอคนรักกลับมา ซึ่งเพลงนี้มียอดวิวสูงถึง 500,000,000 +

รวม 10 อันดับเพลงไทย ยอดวิวสูงสุดบน YouTube

อันดับที่ 3 เพลงคู่คอง

ศิลปิน : ก้อง ห้อยไร่ ค่าย :  ยอดวิว : 461,000,000 +

            เพลงคู่คอง เพลงประกอบละครเรื่อง นาคี ของศิลปินลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ที่ลงทุนแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงประกอบละครที่มียอดวิวสูงมาก ๆ มียอดวิวสูงถึง  461,000,000 + วิว ในส่วนของเนื้อหาเพลงพูดถึง พูดถึงความรักที่เกิดขึ้นแล้วจะไม่มีวันจางหายไปจากหัวใจดวงนี้

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน จะกี่ภพ กี่ชาติ หรืออุปสรรคข้างหน้าจะใหญ่หลวงแค่ไหน ต่อให้ต้องฝืนชะตาฟ้าลิขิตก็พร้อมยอมสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ครองคู่กัน ชาติกำเนิดก็ไม่อาจขวางกั้นความรักครั้งนี้ได้ เหมือนกับความรักของ ทศพล กับคำแก้ว ในเรื่อง

อันดับที่ 4 เพลงแพ้ทาง

ศิลปิน : ลาบานูน  ค่าย : Genie records , Mango  ยอดวิว : 396,000,000 +

            เพลงแพ้ทาง อีกหนึ่งเพลงของวงดนตรีคุณภาพ อย่างวงลาบานูน ที่มียอดวิวในยูทูปสูงถึง 396,151,142ถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว ในส่วนของเนื้องหาของเพลงนี้ พูดถึงความในใจผู้ชายหลายคนที่เกิดอาการประหม่าเวลาเจอคนที่ชอบ แนวเพลงเป็นเพลง ฟังสบาย ๆ

อันดับที่ 5 ถ้าเธอต้องเลือก

ศิลปิน : อิลสลิก  ค่าย : Illslick thelegandary  ยอดวิว : 396,104,992

            ถ้าเธอต้องเลือก เป็นอีกหนึ่งเพลงดังยอดฮิตที่หลาย ๆ คนรู้จัก ที่มียอดวิวในยูทูปสูงถึง 392,000,000 + เนื้อหาของเพลงนี้พูดถึง คนที่อยู่ในสถานการของผู้ถูกเลือก เลยเกิดคำถามออกไปว่า ถ้าต้องกลายเป็นคนถูกเลือก ขอเป็นคนเดินมาออกเองดีกว่า จะได้ไม่ต้องลำบากใจ ขอเเค่เธอมีความสุขก็พอยอมเดินออกเพราะรักมากและยังรักเหมือนเดิม ถือเป็นอีกเพลงที่ประสบความสำเร็จมาก ๆ กับวงดนตรีคุณภาพวงนี้

อันดับที่ 6 เพลงทดเวลาบาดเจ็บ

ศิลปิน : บอย พนมไพร  ค่าย : กะปอมก่า เร็คคอร์ด ยอดวิว : 387,000,000 +

            เพลงทดเวลาบาดเจ็บ เพลงประกอบภาพยนตร์  ไทบ้านเดอะซีรีส์ ที่เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีทั้งภาพยนตร์ ทั้งเพลงประกอบละครกันเลย ซึ่งเพลงนี้พูดถึง ความรักที่จบลงอย่างเจ็บปวดโดยเทียบกับกีฬาฟุตบอล ก็คือว่าว่าทดเวลาบาดเจ็บ ถือป็นอีกหนึ่งศิลปิน และเป็นเพลงอีกหนึ่งเพลงที่คนรู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยกับเพลงนี้

แนะนำ 10 อันดับ สัตว์ที่ฉลาดที่สุดในโลก!! คนส่วนใหญ่อาจจะไม่รู้เรื่องความเก่งและความฉลาดของสัตว์บางชนิด ว่าพวกมันฉลาดกันมากแค่ไหน ถึงแม้พวกสัตว์จะไม่ได้มีความรู้ความคิดที่ซับซ้อนเเบบมนุษย์

อันดับที่ 7 เพลงห้องนอน

ศิลปิน : Fridaynight To Sunday ค่าย : เร็คคอร์ดเซอร์ไพรซ์  ยอดวิว : 386,000,000 +

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฮิตและเป็นเพลงที่เปิดตามคลื่นวิทยุบ่อยมาก ๆ อีกเพลงหนึ่ง สำหรับเพลง ห้องนอนของวง Fridaynight To Sunday ที่ร้องนำโดยหนุ่มคิว ภูริวัฒน์ ในส่วนของเนื้อหาเพลง อารมณ์ประมาณเพลงง้อแฟน และขอโทษเป็นนัย ๆ กับเรื่องของเราที่ฉันทำมันพังลงไป  และอยากบอกเขาไปว่า ยังคิดถึง

และจดจำเรื่องราวของเราได้ทุกเรื่องราว ซึ่งวง Fridaynight To Sunday ก็ถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดีจนไปโดนใจใครหลาย ๆ คน ทำให้ยอดวิวเพลงนี้สูงถึง 386,445,242 วิวกันเลย

อันดับที่ 8 ขอเวลาลืม

                             ศิลปิน : Aun Feeble heart Feat. Ouiai ค่าย :  ยอดวิว :  383,000,000 +     

          ถือเป็นเพลงฮิตที่ติดหูอีกหนึ่งเพลง สำหรับเพลงขอเวลาลืม ของอั๋น ฟีเบิ้ล ฮาท ร้องร่วมกับ Ouiai เพลงช้าแนว Pop-Rock เน้นดนตรีที่ฟังง่าย กับคำร้องและทำนองที่พูดอย่างซื่อ ๆ แต่จริงใจ ในส่วนของเนื้อหาเพลงนี้ จะพูดถึงเรื่องราวของความรักที่ต้องแยกทางหรือจากลา ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด แต่การจะลืมใครคนนึงก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ

ที่จะลบความจำ ซึ่งถูกถ่ายทอดออกมาจนทำให้อินกันทั้งบ้านทั้งเมืองเลยสำหรับเพลงนี้ และยอดวิวล่าสุดอยุ่ที่  383,770,162 วิว และคาดว่าจะเป็นสูงขึ้น ๆ เรื่อยแน่นอน ใครที่อยู่ในอารมณ์ของความรักที่ต้องแยกทางหรือจากลากับคนรักเหมือนในเอ็มวีเพลงนี้ เชื่อว่าต้องมีน้ำตาซึมกันบ้างแหละ

อันดับที่ 9 คำว่าฮักกันมันเหี่ยถิ่มไส

ศิลปิน : มนต์แคน แก่นคูน ค่าย : GRAMMY GOLD ยอดวิว : 385,000,000 +

            มนต์แคน แก่นคูน ศิลปินลูกทุกมากความสามารถอีหนึ่งคนที่เรียกได้ว่ามีเพลงฮิต เพลงดังติดหูกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะเพลง คำว่าฮักกันมันเหี่ยถิ่มไส ซึ่งอยุ่ในอัลบั้มชุดที่ 7 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพลงที่มียอดวิวสูงมาก ๆ อีกเพลงหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยยอดวิวในยูทูปล่าสุดอยู่ที่ 385,260,281 วิว

เนื้อหาเพลงนี้พูดถึงความรักข้ามพรหมแดน ไทย-ลาว ที่ต้องพรากจากกัน ซึ่งอ็มวีเพลงนี้ก็ได้ พระเอกชาวอีสาน และนางเอกจาก สปป.ลาว จริง ๆ ทำให้เพลงน่าสนใจมากขึ้นไปอีก เอาเป็นว่าถ้าใครได้เข้าไปฟังแล้ว ต้องเข้าไปฟังอีกเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน!!

อันดับที่ 10 ฉันไม่มี

ศิลปิน : ทีที  ค่าย :  ยอดวิว : 380,000,000 +

                 อีกหนึ่งเพลงที่กวาดยอดวิวไปถึง 380,897,096 วิวกันเลย กับเพลงฉันไม่มี ที่เนื้อหาของเพลงพูดประมาณว่า ถ้าในชีวิตไม่มีอะไรให้เธอเธอเลยสักอย่าง เธอจะยังรักฉันอยู่ไหม ซึ่งเนื้อเพลงของเพลงนี้ก็ไปโดนใจใครหลาย ๆ คน เข้าอย่างจัง ทำให้เป็นเพลงที่รียกได้ว่าฮอตอิตติดชาร์ตกันเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 อันดับเพลงไทยที่มียอดวิวสูงที่สุดที่นำมาฝากกัน แต่ละเพลงเรียกได้ว่า ทั้งมีคุณภาพ และเนื้อหากินใจหลาย ๆ คนกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่เคยฟังเพลงข้างต้น ลองไปฟังกันได้นะคะ รับรองเลยว่า เพราะทุกเพลงแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม ได้ที่ : ahanclean

Related Posts